[TOP 100 ĐAM MỸ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT] (Trong Hội những người Tò mò về Danmei Và Yaoi)

No 1. Ma Đạo Tổ Sư- Mặc Hương Đồng Xú

Thể loại : Cổ đại, trọng sinh, tu tiên, huyền huyễn, 1×1, HE.

Tag : Thiên chi tác hợp, linh dị thần quái , tiên hiệp tu chân, ám luyến

CP : Cao quý lãnh diễm (Băng sơn muộn tao) công x Tà mị cuồng quyến (Thánh mẫu lưu manh phong tao) thụ

Lam Vong Cơ ( Hàm Quang Quân Lam Trạm) x Mạc Huyền Vũ – Ngụy Vô Tiện (Di Lăng Lão Tổ Ngụy Anh)

Spoil : Thụ quân Ngụy Anh chính là Ma đạo tổ sư a.k.a người sáng lập ra mấy thứ bang môn tà đạo trong truyện này, tỷ như luyện thi thành khôi lỗi các kiểu. Công quân là người của tu chân thế gia, từ nhỏ “nạnh nùng” làm việc hoàn mỹ, kiểu flag nghiêm túc con nhà người ta. Cơ mà ổng yêu thầm em thụ nhiều năm, vừa kịp (gián tiếp) nói ra (và bị từ chối) chưa được bao lâu thì Tiện Tiện bị các đại thế gia lien hợp giếp chết. Truyện bắt đầu vào 13 năm sau, thụ được hiến xá sống lại, cái gì cũng nhớ chỉ quên màn tỏ tình năm nào. Hai người đánh đánh quái tra tra án thuận tiện yêu thầm lẫn nhau,sau một màn tỏ tình đầy …, ờ, ba trấm trước mặt một đám gia trưởng, trúc mã, boss cuối cùng, hậu bối, … thì HE.Nhưng đấy chỉ là CP chính thôi, các CP phụ nếu không ngược luyến tàn tâm ngươi chết ta sống thì cũng … chết cả hai mà thậm chí là cả ba. Đám nhân vật phụ nếu không phải bị ngược quá khứ bị thảm sau bị pháo hôi thì cũng là FA.Nước thịt rải đều, đến cuối truyện thì miễn cưỡng được một đĩa.

Edit/Dịch: Đậu MOE+phongbienthai

No 2: Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện- Mặc Hương Đồng Xú

Thể loại: Cổ trang, xuyên thư, hệ thống, tu chân, sư đồ niên hạ, 1×1, HE.

Tag : Xuyên thư, có ngược có ngọt,ám luyến

CP : Nhân vật chính bề ngoài lạnh lùng bên trong trung nhị khuyết thiếu tình thương niên hạ công x Độc giả bề ngoài cao quý lãnh diễm bên trong thổ tào trang B cấp đại sư thụ.

Lạc Băng Hà x Thẩm Thanh Thu (Thẩm Viên)

Spoil : Thẩm Viên xuyên vào Cuồng ngạo Tiên Ma đồ, bị buộc định với hệ thống, nhiệm vụ là đảm bảo sảng độ cho nhân vật chính Lạc Băng Hà, tóm lại là làm sao đến cuối truyện anh ý phải cuồng khốc huyễn bá duệ như trong nguyên tác. Cơ mà thân xác này của ẻm là tra sư phụ, ban đầu không được OOC nên làm người hùng giấu mặt, sau này mới được đường đường chính chính tốt với anh công. Công trong nguyên tác vì cả tuổi thơ bị Thẩm Thanh Thu hãm hại, nên có xu hướng phản xã hội, còn lập hẳn hậu cung. Giờ được hàng xuyên vào quan tâm nên tâm hồn biến thành … mong manh yếu đuối như thiếu nữ, nói chuyện 3 câu từ “sư tôn” không rời miệng. Cơ mà vì má Khứu chưa bao giờ là mẹ ruột xứng chức nên hai anh cũng ngược nhau một hồi, hiểu lầm các kiểu thậm chí còn chết mất một lần. Cuối cùng HE, có H. Couple phụ là một anh đàn em của Lạc thiếu nữ cùng anh tác giả Cuồng ngạo tiên mà đồ cũng xuyên vào. Bộ này cũng có một anh cẩu FA, ahihi. P/S thêm là ID của thụ khi còn lăn lộn trên văn đàn là Tuyệt Thế Hoàng Qua a.k.a Dưa Chuột.

Edit/Dịch: Almost  (HOÀN)

No 3: Độc Giả Hòa Chủ Giác Tuyệt Bức Thị Chân Ái (Độc Giả Và Nhân Vật Chính Tuyệt Đối Là Chân Tình)- Đồi

Thể loại: Xuyên qua thời không, ma pháp thời khắc, dị thế đại lục, tình hữu độc chung

CP: Nhân vật chính hỗn huyết có xu hướng phản nhân loại công x Độc giả fan não tàn khiếm thính kiệm lời bình phàm thụ

Tu x Đỗ Trạch

Spoil : Đỗ Trạch là một fan não tàn giả làm antifan để gây sự chú ý của tác giả thần tượng. Trong tác phẩm mới nhất của tác giả nọ, nhân vật chính Tu vốn là loại hình thánh mẫu bạch liên hoa, có bàn tay vàng nắm giữ huyết mạch vào loại mạnh nhất của toàn bộ 8 chủng tộc trong thế giới đấy, đi theo con đường đánh quái thăng cấp mở hậu cung cuối cùng lên đỉnh cao nhân sinh thành thần. Đỗ Trạch trong lòng thích chết được nhưng lại làm bộ comment chê nam chính quá thánh mẫu quá đáng ghét, ai ngờ tác giả đại nhân rep lại 1 chữ “get” xong lập tức đổi cho nam chính sang còn đường bại lộ huyết thống vong linh trước,bị người người đuổi đánh, bạn bè hãm hại cuối cùng hắc hóa. Vì muốn cứu vớt lại mà thụ quân quyết định comment thêm một cái “Nhân vật chính chưa đủ thảm”, tác giả lần thứ hai rep ổng, nhân sinh của nhân vật chính cũng chính thức không còn lối về. Sau này Đỗ Trạch xuyên vào tiểu thuyết, lúc này Tu đã hắc cmn hóa rồi, ổng chỉ đành cố gắng cứu vớt nhân sinh quan thuận tiện làm tiểu đệ chạy theo nam chính thăng thăng cấp xoát xoát hảo cảm. Tất nhiên là Tu đổ ổng, hai anh còn XXX mấy hồi,lập tổ đội đi phó bản thành thần. Cơ mà qua ải cuối thì Đỗ Trạch bị boss đưa về hiện đại, nhưng yên tâm là Tu qua trăm cay ngàn đắng đã tìm được ẻm, HE.

“Từ giờ trở đi, những thứ gây thương tổn cho em, ta sẽ khiến chúng biến mất.” – Tu-

“Ta yêu ngươi bất kể thân phận hay giới tính. Nếu định mệnh cho chúng ta ở bên nhau thì hay ở bên nhau cả đời.”   –Tu-

Edit/Dịch: Lệ Huyết Cung (HOÀN) / Phong Thiên Vũ  (HOÀN)

No 4: Dương Thư Mị Ảnh- Nam Phong Ca

Thể loại: Cổ trang, ân oán giang hồ, nhất thụ nhất công, sinh tử văn, HE –  Chính nghĩa công x Ngoan độc thụ

CP : Chính nghĩa cao thủ ôn nhu thâm tình công x Ma giáo thanh lãnh ngoan độc thụ: Sở Phi Dương x Quân Thư Ảnh

Spoil: Lúc đầu ngược luyến kiểu ân oán giang hồ, về sau ngọt sún răng, công thụ còn có bảo bảo vô cùng đáng yêu.

“Chỉ cần ngươi nguyện ý theo ta, Quân Thư Ảnh. Chỉ cần ngươi nói một câu, bất luận chân trời góc biển, ta Sở Phi Dương sẽ trọn đời bên cạnh ngươi. Dù là trăm năm sau khi qua cầu Nại Hà, hay tỉnh lại sau kiếp luân hồi, vẫn có ta ở bên cạnh ngươi, bồi ngươi, bảo vệ ngươi, không để ngươi cô đơn.”

Edi/Dịch: Yatoki’s blog + Phi Thiên (Quyển 1)  Ngọc Gia Trang’s blog (Quyển 2)  Zipp&Luv  (Quyển 3)      (HOÀN)

No 5: Diễm Quỷ- Công Tử Hoan Hỉ

Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, ngược luyến tàn tâm

CP : Không Hoa x Tang Mạch

Review: Đây là một bộ đam xuất sắc, siêu siêu hay luôn! Mặc dù vô cùng ngược tâm nhưng rất giàu ý nghĩa và sâu sắc. Chủ thớt bị cuồng bộ này và đã đọc lại rất nhiều lần. Mỗi lần đọc đều khám phá ra thêm rất nhiều giá trị của tác phẩm.

“Ba trăm năm ân đền oán trả, bất nhập luân hồi

Bao kiếp người sở cầu bất đắc, ái hận khôn nguôi”

“Cái gì gọi là yêu hận

 Cầu không được

 Bỏ không nỡ

 Yêu không được

 Hận không đành”

Edit/Dịch: Phong My   (HOÀN)

No 6: S.C.I Mê Án Tập- Nhĩ  Nhã

Thể loại: Hiện đại, phá án, trinh thám, tâm lí tội phạm, Bao Công đồng nhân, nhiểu CP, HE

CP: Bạch Ngọc Đường x Triển Chiêu

Edit/Dịch: S.C.I Mê Án Tập (ON-GOING)

No 7: Kim Bài Đả Thủ- Phao Phao Tuyết Nhi

Thể loại: Hiện đại, hắc bang, cường cường, hiện thực hướng, 1×1, HE

CP : Dương Lỗi x Phòng Vũ

Edit/Dịch: Ám Dạ Cung (HOÀN)

No 8: Mục Nhiên- Cô Quân

Thể loại: Hiện đại, ngược luyến tình thâm, HE

CP :  Tra công x Không từ thủ đoạn tự ti thụ

Dịch Nhiên x Mục Nhiên

Edit/Dịch: Hắc Tường Vy (HOÀN)

No 9: Thê Vi Thượng- Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Nhất công nhất thụ, cung đình, trọng sinh, ấm áp, công sủng thụ, HE

Couple : Cảnh Thiều x Quân Thanh

Edit/Dịch: Yu Yin (HOÀN)

No 10: Thiên Quan Tứ Phúc- Mặc Hương Đồng Khứu       

Thể loại: Tiên hiệp, linh dị thần quái, 1×1, HE

Tag : Thần tiên, ma quỷ, ám luyến, niên hạ công

Couple :  Đại ma đầu quỷ vương công × Tiên phong đạo cốt lượm đồng nát võ thần thụ

Spoil : Cuốn này CHƯA HOÀN !!! Em thụ năm xưa là Thái tử Tiên Lạc,thông minh tài giỏi, thiên chi kiêu tử. Cơ mà vì có tý thánh mẫu thích lo việc bao đồng lại thêm chấp nhất (cơ mà không đáng ghét tý nào) cùng một số nguyên do khách quan mà sau khi phi thăng ẻm lại … bị đánh rớt, nôm na là kiểu bị phế. Sau khi tu luyện và phi thăng lại thì ẻm xông vào thiên đình oánh một hồi rồi … bị đánh rớt tập 2. Kể từ đó ẻm bắt đầu kiếp sống lang bạt lượm đồng nát 800 năm, sẵn tiện thỉnh thoảng sắm vai quan lại nước X, tướng quân nước Y, thái phó nước Z để sau này có cái mà khui ra. Công quân 800 năm trước vốn là một đứa bé số mạng cực hung, được thụ cứu mạng, nhất diện kinh hồng vừa gặp đã yêu. Sau thì anh ý tu luyện thành Tuyệt, cả truyện đến giờ chỉ có 3 vị Tuyệt, là max level của quỷ giới rồi. Sau khi thụ phi thăng lần 3 thì hai người bắt đầu “tình cờ” gặp gỡ mấy lượt, lập tiểu đội đánh quái, thuận tiện thả thính nhau.Bộ này kỳ công ở chỗ xây dựng một hệ thống thần quái khác với truyền thuyết Trung cũng như những truyện cùng thể loại từ trước đến giờ như kiểu Bạch Thoại Chân Tiên, Cẩm Y Tiên (gọi tiên mà toàn là quỷ). Ít nhắc đến tu luyện, chính má Khứu cũng từng bảo bả thích thì cho phi thăng thôi, chả có quy chuẩn nào cả. Nhưng làm một mẹ ruột không xứng chức, bả cũng đối với nhân vật phụ như con ghẻ luôn. Tính đến thời điểm này thì Thủy Sư đã chết, couple phụ Song Huyền trở mặt thành thù không rõ tung tích, couple Phong Tín – Mộ Tình cũng chìm thuyền vì một anh có người yêu dắt theo con trai đến tìm. Thêm một câu là từ khi bị đánh rớt thì số thụ đen như đúng dồi, từ đầu truyện thì trừ công ra, hễ ai lien can hoặc hơi thân thân với ổng một tý không tan cửa nát nhà cũng bị khui ra lịch sử đen tối. Mà còn là ổng khui.

Edit/Dịch: Ám Dạ Cung (ON-GOING)

No 11: Cha nuôi (Dưỡng phụ)- Thủy Thiên Thừa

Thể loại: Đam mỹ hiện đại, ngụy phụ tử, cường công cường thụ, đại thúc thụ, lính đánh thuê, dưỡng thành, nhân thú , HE

CP chính: Thiện Minh x Thẩm Trường Trạch

Long huyết nhân con nuôi lãnh đạm công x Lính đánh thuê lưu manh cha                        nuôi thụ

Edit/Dịch: Lan Hoa Chỉ (HOÀN)

No 12: Bình Hoa-  Khốn Ỷ Nguy Lâu

Thể loại: Hiện đại đô thị, minh tinh, nhất thụ nhất công, HE

CP: Tần Trí Viễn x Cố Ngôn

Tra công x ôn nhuận tiêu sái thụ

Edit/Dịch: Bongsoo’s blog (HOÀN)

No 13: Thời Thượng Tiên Sinh- Ngữ Tiếu Lan San                

Thể loại: Hiện đại, thoải mái ấm áp ngọt văn, hài hước, thổ tào hệ, 1×1, HE

CP: Âu Dương Long x Tô Nặc  – Tổng tài công x Minh tinh thụ

Trích đoạn: “Thế giới này rộng lớn, mỗi ngày đều gặp gỡ rất nhiều người, phát sinh rất nhiều chuyện. Cho nên gặp được người mình thích ,liền cố gắng cùng người ấy một chỗ đi”

Edit/Dịch: Ám Dạ Cung (HOÀN)

No 14: Cám Ơn Em Vẫn Cười (Võng Du Chi Ngã Bất Phối)- Dịch Tu La

Thể loại: Hiện đại, cuộc sống đại học, lãng mạng, game online, hài, HE, cường công cường thụ, lạnh lùng công x đáng yêu thụ.

CP: Diệp Lãng x Lăng Dương – Lạnh lùng công x Đáng yêu thụ

Edit/Dịch: TUYETBANGCHAU (HOÀN)

No 15: Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân- Doãn Gia

Thể loại: Xuyên việt, tu chân, tuỳ thân không gian, ấm áp, 1×1, HE

CP: Lăng Tiêu x Du Tiểu Mặc

Edit/Dịch: Lam Hạ (HOÀN)

No 16: Chức Nghiệp Thế Thân- Thủy Thiên Thừa

Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, giới giải trí, thế thân văn, ngược luyến tình thâm, 1×1, HE

CP: Yến Minh Tư x Chu Tường – Niên hạ công x Đại thúc thụ

Edit/Dịch: Fangsui Fan (HOÀN)

No 17: Cao Thủ Đổi Đen Thay Trắng (Khoái Xuyên Chi Đả Kiếm Cuồng Ma)- Phong Lưu Thư Ngốc                                         

Thể loại: Khoái xuyên, sảng văn, Tinh phân công x Trong ngoài không đồng nhất thụ

CP:  Tinh phân công x Trong ngoài không đồng nhất thụ

Edit/Dịch: Bonne Buit (ON-GOING)

No 18: Bại Nhứ Tàng Kim Ngọc- Tô Du Bính  

Thể loại: Cổ trang võ hiệp, hài, cung đình hầu tước, giang hồ ân oán

CP: Tiết Linh Bích x Phùng Cổ Đạo

Edit/Dịch: Tử Linh Sứ (HOÀN)

No 19: Tư Phàm- Công Tử Hoan Hỉ        

Thể loại: Cổ trang, huyễn huyễn, nhất thụ nhất công, ngược tâm, HE

CP: Úc Dương Thiên Quân x Văn Thư  – Thiên Quân cao ngạo công x Phàm nhân thư đồng thụ

Edit/Dịch: Bakanest (HOÀN)

No 20: Thượng Ẩn- Sài Kê Đản

Thể loại: Cường cường, hài, HE

CP: Cố Hải x Bạch Lạc Nhân

Edit/Dịch: Tiểu Phong gia trang (Quyển 1)  (ON-GOING) Tiểu Phong gia trang (Quyển 2) (ON-GOING)

No 21: Yêu Em 59s- Vân Quá Thị Phiêu

Thể loại: Võng du, 1×1, hài, HE

CP: Vũ Hàm Anh x Hạ Thần – Băng sơn phúc hắc ôn nhu mỹ công x Bình phàm ngây ngô lém lỉnh thụ

Edit/Dịch: Đông Thiên (HOÀN) 

No 22: Hiệp Định 30 Ngày Làm Gay- Lâm Tri Lạc

Thể loại: Đam mỹ, hài hài, ngọt ngào, 1×1, HE

CP: Trương Linh Dật x Vương Nghiễm Ninh

Edit/Dịch: ngocmai_lai (HOÀN)

No 23: Bạo Quân- Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Thể loại : Cung đình, trùng sinh, chủ công, ấm áp, công sủng thụ, 1×1, HE

CP: Chử Thiệu Lăng x Vệ Kích – Đế vương công x Hàm hậu thành thật trung khuyển thụ

Edit/Dịch: Mộng Phồn Hoa (HOÀN)

No 24: Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích- Nhữ Phu Nhân

Thể loại: Tang thi mạt thế, trọng sinh, dị năng, không gian, hài, mặt baby – cáo giả nai thụ, cường giả công, cường cường, 1×1, HE.

CP: Sở Chích Thiên x Tiêu Tử Lăng – Mặt baby cáo giả nai thụ x Cường giả công

Edit/Dịch: Đông Chí Phong (HOÀN)

No 25: Quỷ Hành Thiên Hạ- Nhĩ Nhã

Thể loại: Đồng nghiệp văn Thử Miêu, cổ trang, nhất công nhất thụ, thanh thủy văn

CP: Bạch Ngọc Đường x Thử Miêu

Edit/Dịch: 10 quyển

No 26: Giang Hồ Biến Địa Thị Kỳ Ba- Ngữ Tiếu Lan San

Thể loại: Cổ trang, 1×1, xuyên không, hài, HE

CP: Tần Thiếu Vũ x Thẩm Thiên Lăng – Biến thái lưu manh giả danh thâm tình Cung chủ công x Mỹ mạo ngoan hiền nhưng suy nghĩ thoát tuyến Thiếu chủ thụ

Dịch: Mỹ Ngân (HOÀN)

No 27: Kỉ Cambri Trở Lại (Hàn Vũ Tái Lâm) – Thủy Thiên Thừa

Thể loại: Bối cảnh hư cấu, tận thế, mạo hiểm, thăng cấp, 1×1, nhiều CP, HE

CP: Thành Thiên Bích x Tùng Hạ – đảm đang kỹ thuật trạch thụ x mặt than bộ đội đặc chủng công

Edit: Fiery (HOÀN)

No 28: Khuynh Tẫn Thiên Hạ Loạn Thế Phồn Hoa- Thương Hải Di Mặc

Thể loại: Cổ trang, ngược luyến tài tâm, kết thúc bi thảm

CP: Phương Quân Càn x Tiếu Khuynh Vũ

Edit/Dịch: Nhược Thủy (HOÀN)

No 29: Quỷ Thoại Liên Thiên- Thanh Khâu   

Thể loại: Kinh dị

CP: Bành Dực x An Tung – Bình tĩnh thông minh anh tuấn công x Lơ ngơ mạnh mẽ thanh tú thụ

Edit: Tiểu Mộc Chi- Ngọc Trong Tâm (HOÀN)

No 30: Đọc Thầm (Mặc Độc) –Priest

Thể loại : Hiện đại, trinh thám, tình địch trở thành tình nhân, niên thượng

CP: Lạc Văn Chu x Phí Độ – Chuyên trị các loại không phục lão lưu manh công  x vừa ngại ngùng vừa phóng túng – phú nhị đại thụ

Edit: Amost (ON-GOING) / Lưu Niên Tự Thủy (HOÀN)

No 31: Thần Toán Tứ Bộ Hệ Liệt- Nhĩ Nhã

Thể loại: Cổ trang, ngọt ngào, hài, cung đình, giang hồ ân oán, nhất công nhất thụ

Edit: Bộ 01 – Hoàng Bán Tiên | Như Cầm (Hoàn)

Bộ 02 – Hảo mộc vọng thiên | Yu Yin (Hoàn)

Bộ 03 – Thịnh thế thanh phong | Zinnia (Hoàn) | Vũ Hiên Thanh Thanh (On-going)

Bộ 04 – Quốc gia tương thần toán | Thủy Trường Lưu (Hoàn)

No 32: Hủ Mộc Sung Đống Lương- Tô Du Bính

Thể loại: Cổ trang, giang hồ, võ hiệp, hài

CP: Viên Ngạo Sách x Kỷ Huy Hoàng – Ma giáo lạnh lùng công x Nhoi nhoi thầm tàng bất lộ thụ

Edit: Tử Linh Sứ (HOÀN)

No 33: Sát Phá Lang- Priest

Thể loại: Niên hạ, dưỡng thành, giả tưởng, không gian, cơ giáp, thiên chi kiêu tử, HE, ngược chó độc thân

CP: Trường Canh x Cố Quân – Ôn nhu hiền huệ bệnh kiều niên hạ công x củi mục mù điếc thụ

Trích đoạn: “ Cố Quân không phải là niềm may mắn trong cuộc đời Trường Canh, mà là tất cả những khó khăn cay đắng Trường Canh đã trải qua, đều là vì đổi được một Cố Quân.”

Edit: Lưu Niên Tự Thủy (HOÀN)

No 34: Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi- Diễm Quỷ Thất Nương

Thể loại: Xuyên qua, tương lai, cường cường, điềm văn, 1×1, HE

CP: Hạ Hầu Thiệu Huyền x Ám Quang (Liên Kỳ Quang)

Edit: Cáo Khìn (HOÀN)

No 35: Thế Giới Này Điên Rồi- Nhất Thế Hoa Thường

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, thanh mai trúc mã, hài hước, HE

CP: Cố Bách x Kì Nhạc – Ôn nhu công x Tạc mao thụ

Edit: Ám Dạ Cung (HOÀN)

No 36: Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn- Bắc Nam       

Thể loại: Hiện đại, công ngầu x thụ nhoi, vườn trường + xã hội, 1×1, HE

CP: Phí Nguyên x Lộ Kha Đồng

Edit: Ám Dạ Cung (HOÀN)

No 37: Bất Báo- Nhất Thế Hoa Thường 

Thể loại: Hiện đại, hắc bang, thế giới ABO, chủ thụ, cường cường, sinh tử,1×1, HE

CP: Cảnh Hạo x Thiệu Trạch

Edit: Blackrose (HOÀN)

No 38:  2013 – Phi Thiên Dạ Tường

Thể loại: Hiện đại, zombie (thây ma), 2 couple, khoa học viễn tưởng

CP: Mông Phong x Lưu Nghiễn; Trương Dân x Quyết Minh.

Edit: Tò He (HOÀN)

No 39: Song Trình- Lam Lâm

Thể loại: Hiện đại đô thị, ngược luyến, 1×1

CP: Lục Phong x Trình Diệc Thần

Edit: let it be (Đã xóa blog)

No 40: Hoàn Khố- Công Tử Hoan Hỉ     

Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, nhất công nhất thụ, ngược tâm, HE

CP: Ly Thanh x Lan Uyên

Trích đoạn“Đối với một người tịch mịch mà nói, một chút ôn nhu, dù cho biết rõ không phải thật tâm, cũng sẽ nổi lên tâm tư tham luyến”

“Ta cả đời có thể được một người đối đãi bằng chân tâm chân ý, còn cầu cái gì hơn? Oán hận duy nhất đó là ta không thể làm một người vợ chân chính của hắn, cầm tay hắn, bầu bạn cùng hắn suốt đời.”

“Thế gian dẫu có muôn vàn thứ cầu không được, bình bình đạm đạm mà trải qua một đời, cũng không hẳn không phải là một thứ hạnh phúc.”

Edit: Nguyệt Cầm Vân (HOÀN)

No 41: Quân Túy Trần Hương- Thụy Giả

Thể loại: Cổ trang, nhất thụ nhất công, ngược tâm, HE

CP: Lý Mộ Tinh x Thượng Hương – thương nhân x kỹ nam

No 42: Thiên Sư Chấp Vị- Phàn Lạc

Thể loại: Hiện đại, linh dị thần quái, bắt quỷ trừ tà, kiếp trước kiếp này, trinh thám, hài, HE

CP: Nhiếp Hành Phong x Trương Huyền – Tổng tài lạnh lùng (Chiến Thần) công x Thiên sư không đứng đắn (Hải Thần) thụ

Edit/QT:

Phần 1 : Poporua (HOÀN)

Phần 2: 8 quyển

Quyển 1+2+3+4+5 : KIM MỲ ( ON-GOING)

Phần 3

Quyển 1: HOẢ MINH (ON-GOING)

Quyển 8+9+10+11+12: TIÊU LAN THẢO (ON-GOING)

Phiên ngoại:

Niếp nhị thiếu: TIÊU LAN THẢO

Kí sự chàng quỷ + Luyến hải : GẤU BẮC CỰC 

Thanh lạc kiếm : Sayuki

No 43: Công Tử Biến Bại Gia Tử- Nguyệt Hạ Diệp Ảnh

Thể loại : Hiện đại, tá thi hoàn hồn, phản xuyên không, huynh đệ, công siêu sủng thụ, hài, ngọt ngào, HE.

Edit: Tuyết Ngàn Năm (HOÀN)

No 44: Tượng Tâm- Mao Hậu       

Thể loại : Hiện đại,  1×1, HE.

CP: Lê Thúy x Lục Thương – Niên hạ trung khuyển công x bệnh tim tinh anh thụ,

Edit: Ám Dạ Cung (HOÀN)

No 45:  Mạo Hợp Thần Ly- Khốn Ỷ Nguy Lâu

Thể loại: Hiện đại, ngụy thay thế văn, 1×1, HE.

CP: Quý Minh Hiên x Thẩm Mặc – Ôn nhu si tình ngoài lạnh trong nóng muộn tao tinh anh công x dịu dàng EQ thấp họa sĩ thụ

Edit: Duy ngã (HOÀN)

No 46:  Gửi Ngài Kim Chủ Sâu Không Lường Được- Yên Tử

Thể loại: Hiện đại, giới giải trí, 1×1, khế ước tình nhân, hài, ấm áp

CP: Bạch Ân x Trịnh Hòa – ôn nhu quỷ súc công x nhị hóa nhân thê thụ

Edit: ngáo (HOÀN)

No 47: Thế Bất Khả Đáng- Sài Kê Đản

Thể loại: Hiện đại, cường cường, hài bựa, ấm áp, tiểu ngược, công sủng thụ, HE

CP: Viên Tung x Hạ Diệu – cuồng bá phúc hắc trung khuyển công – nữ vương yêu nghiệt ngạo kiều cảnh sát thụ

Edit: Nguyệt Cầm Vân (HOÀN)

No 48: Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu- Angelina

Thể loại: Hiện đại, vường trường, 1×1, HE

CP: An Tử Yến x Mạch Đinh

Trích đoạn: “Cậu phải hiểu, không phải cậu cướp mất hạnh phúc của tớ, mà là mang đến hạnh phúc cho tớ. Tớ không biết thích một thằng con trai sẽ khổ đến mức nào. Tớ chỉ biết, cậu là nam tớ vẫn sẽ yêu” – An Tử Yến

Edit: Ngọc Gia Trang’s blog (HOÀN)

No 49: Phượng Vu Cửu Thiên- Phong Lộng

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, cung đình, chiến trường, nhất công nhất thụ, công sủng thụ

CP chính: Dung Điềm x Phượng Minh – anh tuấn công x xinh đẹp thụ

Trích đoạn: “Thiên hạ giang sơn, ta cùng ngươi chung hưởng. Thế gian khoái sự, ta cùng ngươi phân thường. Duy chỉ có tai ương, chỉ mình ta cáng đáng.” – Dung Điềm 

Edit: Phong Kiều Dạ Bạc (ON-GOING)

No 50: Thị Vệ Sinh Bánh Bao- Côi Tự

Thể loại: Ảnh vệ, sinh tử, ngọt ngào, chủ công

CP: Hình Bắc Minh x Thập Thất Ảnh Vệ

Edit: Yu Yin (HOÀN)

No 51: Thiết Lập Này Hỏng Rồi- Nhất Thế Hoa Thường

Thể loại: Xuyên thư, tương lai, hài hước, 1×1, HE

CP: Bạch Thời (thụ) x Tống Minh Uyên (công)

Edit: Lam Hạ (HOÀN)

No 52: Long Đồ Án- Nhĩ Nhã        

Thể loại: Thử Miêu, Đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ

CP: Bạch Ngọc Đường x Triển Chiêu

Edit: Quyển 1 ->16: : Thesun.nguyen (Hoàn) | 01-05: Hắc tam nương (Hoàn)

Quyển 17: Thiên Anh (Hoàn)

Quyển 18: Yuki Ame (Hoàn)

Quyển 19: Yuki Ame (Hoàn)

Quyển 20: Thiên Anh (Hoàn)

No 53: Châm Phong Đối Quyết- Thủy Thiên Thừa

Thể loại: Hiện đại, thương giới, niên hạ, HE

CP: Cố Thanh Bùi(thụ) x Nguyên Dương(công) – Lưu manh nít ranh công x trầm ổn tổng tài thụ.

Edit: 2U-LUD (HOÀN)

No 54: Trầm Nịch- Neleta

Thể loại: Cổ trang, cung đình, sinh tử văn, 1×1, cường cường, hoàng đế thụ, vương gia công, ngọt ngào, HE

CP: Ngũ Hạo x Tần Di

Các trẻ đừng để văn án hố cha lừa gạt, hãy tin tưởng vào thể loại công thụ không có quan hệ huyết thống nên cứ yên tâm về phần sinh tử

Edit: Fynnz’s blog (HOÀN)

No 55:Một Người Cha Và Ba Dứa Con- Phong Duy

Thể loại: Cổ trang,  hài,  nhất công nhất thụ

CP: Tịch lão gia(thụ) x Tịch Viêm (công) – Ôn nhu lạnh lùng công x hoạt bát ngốc ngốc tuyệt mỹ thụ

Edit: Đậu Hoa(HOÀN)

No 56: Tháng Năm Qua (Tuế nguyệt gian)- Tĩnh Thuỷ Biên

Thể loại : Hiện đại, vườn trường, thiếu niên, 1×1, HE

CP: Quý Khâm Dương x Tạ Mạnh

Edit: Red de Ed (HOÀN)

No 57:  Khế Tử- Dịch Tu La

Thể loại: Vị lai giá không, kiếp trước kiếp này, tình hữu độc chung, khoa học viễn tưởng, chủ thụ, HE, 1×1. Cưới trước yêu sau, ngược nhẹ.

CP: Doanh Phong(thụ)  x  Lăng Tiêu(công).

Edit: gone with the wind (HOÀN)

No 58: Tam Thê Tứ Thiếp- Diễm Tuyết

Thể Loại : Cổ trang, giang hồ võ lâm, nhất công đa thụ (1×7), HE

CP: Tần Chính (công) và 7 vị thê thiếp: Đại chủ tử Ngụy Kỳ Nhi, Nhị chủ tử Triển Quần Ngạo, Tam chủ tử Bạch Vân Phi, Tứ chủ tử Tư Đồ Sĩ Thần, Ngũ chủ tử Triệu Duy Nhất, Lục chủ tử Lâm Tề, Thất chủ tử Nam Cung Kiệt

Edit: Mar Mar (HOÀN)

No 59: Cơ giáp Khế Ước Nô Đãi- Do Đại Đích Yên

Thể loại:  Xuyên không, tương lai, chiến đấu, hài,  cơ giáp, HE

CP:  La Tiểu Lâu(thụ) x Nguyên Tích (công) – ngu nhưng tỏ ra nguy hiểm công x tiềm tàng nguy hiểm nhưng tỏ ra ngu thụ

Edit: Kurokochi (HOÀN)

No 60: Trọng Sinh Chi Sủng Nhí Bất Cú- Tối Ai Tiểu Miêu Miêu

Thể loại: Trọng sinh, Ấm áp, Chủ công, Ngọt ngào, 1×1, Sinh tử, HE

CP: Lâm Gia Bảo(thụ) x Hiên Viên Hãn Thừa (công) – Đế vương công x Song nhi thụ

Edit: Thất Vũ (HOÀN)

No 61:  Ái Hậu Dư Sinh- Yên Thị 

Thể loại: Hiện đại, nhất thụ nhất công, H văn, ấm áp, ngọt ngào, chút ngược, đô thị tình duyên, thế gia, hắc bang.

CP: Lâm Hi Kiệt x Tần Qua – Xã hội đen bá đạo công x mỹ nhân thụ

Edit: Matcha Tea (HOÀN)

No 62: Khánh Trúc Nan Thư- Tự Từ

Thể loại: Cổ trang, giang hồ ân oán, nhất thụ nhất công

CP: Lan Khánh X Bách Lý Thất –  ngây ngốc mỹ nhân công x ôn nhu kiên cường thụ

Edit: Xuân quang xạ tiết (HOÀN)

No 63: Quân Tử Chi Giao- Lam Lâm

Thể loại : Hiện đại đô thị, nhất công nhất thụ (trá hình 3P), cường công nhược thụ, BE (hết chính văn), HE (hết phiên ngoại).

CP: Nậm Ninh Viễn x Khúc Đồng Thu

Edit: [ngày bay qua nhau] (HOÀN)

No 64: Father (Phụ)- Đồi      

Thể loại: Tinh không tương lai viễn tưởng, kỳ huyễn, bất luân chi luyến, ràng buộc huyết thống, phụ tử niên hạ, 8P đa công, ma mị hắc ám, HE

Spoil: Truyện lấy bối cảnh tương lai khi 1 nhà khoa học muốn tạo ra các vị THẦN có sức mạnh nghịch thiên, 7 bạn công trong này chính là con của Father, là 7 vị THẦN và đại diện cho Thất nguyên tội: Lười biếng, tham ăn, dâm dục, kiêu ngạo, đố kị, phẫn nộ, tham lam.

Truyện siêu hắc ám, với tư cách là 1 con cuồng Đồi thì mình thấy truyện này hắc ám nhất trong tất cả truyện của Đồi, còn kinh khủng hơn cả Satan’s Diyu

CP: Father- Mập- Nei Bog (Thụ) – nhược thụ cùng 7 đứa con trai cũng chính là 7 bạn công: Sloth- Lười biếng; Gluttony- Tham ăn; Lust- Sắc Dục; Greed or Mammom – Tham lam; Lucifer- Kiêu ngạo; Envy- Đố kị; Wrath- Phẫn nộ

Edit: Alice’s land (HOÀN)

No 65: Mạch Thượng Hoa Khai- Hắc Bạch Kiếm Yêu

Thể loại : Cung đình cổ trang, nhất công nhất thụ, công sủng thụ, ấm áp, HE

CP: Tống Dục x Lý  Tùng Thanh

Edit: Đã xóa blog

No 66: Role- play- Đồi

Thể loại: Ngụy võng du, phó bản thăng cấp, tương lai viễn tưởng, vô hạn lưu.

CP: Không thể hình dung công x bệnh PGAD thụ (Đan Tử Ngụy)

Truyện này Đồi đang viết. Đây là một trong hai bộ truyện mình thích nhất (bên cạnh Satan’s Diyu) của Đồi. Thực sự là tui ko biết nói về bộ truyện này như thế nào nữa, đến công tui còn không biết là ai nữa cơ mà.  Tui nhảy hố chỉ vì căn bệnh PGAD (chứng rối loạn kích thích sinh dục: bắt tay hay ôm đều có thể sinh ra dục vọng mãnh liệt) của thụ và hoan nghênh đồng đạo cùng nhảy hố.

Edit: Alice’s land (ON_GOING)

No 67: Trọng Sinh Chi Lãnh Quân Noãn Tâm- Hiên Viên Quỷ Hồ

Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, cổ trang, giang hồ, 1×1, ấm áp, công sủng thụ, HE

CP: Tiêu Lạc Ngọc x Hoa Diệc Khê

Edit:Đã xóa blog

No 68: Đế Vương Công Lược- Ngữ Tiếu Lan San

Thể loại:  Cổ trang, cường cường, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung, tình thánh công x hoàng đế thụ, HE

CP: Đoạn Bạch Nguyệt – Sở Uyên

Edit: Phi Hà Tuyết U (HOÀN)

No 69: Xuyên Việt Chi Miễn Vi Kỳ Nam- Liên Tích Ngưng Mâu         

Thể loại: Xuyên việt, không gian, chủng điền, 1 x 1, ấm áp

CP: Tần Miễn x Lôi Thiết.

Edit: NyNy’s home!! (HOÀN)

No 70: Tịch Phi Dương Quang- Phong Lộng

Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, HE

CP: An Nhiên x Quân Duyệt

Edit: Nguyệt Cầm Vân (HOÀN)

No 71: Tiên Mãn Cung Đường- Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại : Xuyên không, ấm áp, cung đình tranh đấu mỹ thự,

CP: Miêu đế vương công x ôn nhu thụ

Edit: fufu (HOÀN)

No 72: Đại Ca- Priest

Thể loại: Hiện đại, niên hạ, ngụy huynh đệ, cường cường

CP: Ngụy Khiêm x Ngụy Chi Viễn – Nữ vương thụ x trung khuyển công mỗi tháng hóa cuồng khuyển vài ngày.

Edit: Lưu Niên Tự Thủy (HOÀN)

No 73: Chân Dung Ác Ma- Nhĩ Nhã

Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất công nhất thụ, thanh thuỷ văn

CP: Hạ Vũ Thiên x Lâm Viễn

Edit:  (HOÀN)

No 74: Phật Môn Ác Thê- Kim Nguyên Bảo

Thể loại:  Xuyên việt, tu chân, huyền huyễn, thích văn, chủ thụ 1×1, HE

CP: Bắc Minh x Âm Tế Thiên – Tàn nhẫn bá đạo lạnh lùng tuyệt mỹ công x Lưu manh xảo quyệt tuyệt mỹ thụ

Edit: Đào Đào (HOÀN)

No 75: Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng- Long Thất

Thể loại: Xuyên thư, tương ái tương sát, hệ thống, tiên hiệp, tu chân, 1×1, HE

CP:  Hà Duy X Lăng Vân Dực

Edit: Banhbaou1997 (HOÀN)

No 76: Ô Hắc Ma Hoàng Chi Trói Buộc- Hắc Sắc Cấm Dược    

Thể loại: Xuyên không, huyền huyễn, NP, ngược luyến, ngược tâm, ngược thân, HE

CP: Ngạo Triết Thiên x Phỉ (chủ nhân của Bạch Đế Quốc), Hủy Tạp (Ma Thần) và Vong Dạ (Minh Vương)

Edit: PyVia (HOÀN)

No 77: Không Có Kiếp Sau- Nguyệt Hạ Tang

Thể loại: Ảo tưởng không gian, hoan hỉ oan gia, khoa học viễn tưởng, tương lai giá không, 1×1, HE

CP: Mục Căn x Olivia

Edit: Đã xóa blog

No 78: Xuyên Việt Thú Nhân Chi Tướng- Nhạn Quá Thanh Thiên

Thể loại: Xuyên việt, thú nhân, chủ thụ, cường cường, 1×1, sinh tử, HE

CP: Bách Nhĩ x Đồ

Edit: Blackrose (HOÀN)

No 79: Liệu Dưỡng Viện Trực Bá Gian- Nhất Thế Hoa Thường

Thể loại: Xuyên việt, linh hồn chuyển hoán, hoan hỉ oan gia, nhất công nhất thụ, hài, HE

CP: Long Tuấn Hạo x Cô Thần

Edit: Trường Tương Thủ (HOÀN)

No 80: Diệp Gia- Triệt Dạ Lưu Hương

Thể loại: Hiện đại đô thị, hình cảnh x hình cảnh (x hắc bang), nhất thụ nhất công (trá hình đa công), ngược luyến, HE.

CP: Diệp Gia x Dịch Vỹ

Edit: [ngày bay qua nhau] (HOÀN)

No 81: Đào Mộ Đào Ra Quỷ- Quân Tử Tại Dã

Thể loại: Hiện đại , thần quái, kinh dị, trinh thám, kiếp trước kiếp này, HE

CP: Tiêu Úc x Lâm Ngôn –  Quỷ súc ôn nhu công x Bình phàm thụ

Edit: Yêu Đàm Mộng Hoa (HOÀN)

No 82: Nhật Ký Tháp Bụi-  Không Đăng Lưu Viễn

Thể loại: Cường cường, phương Tây

CP: Andemund x Alan Castor

Edit: Minh Du (HOÀN)

No 83: Xui xẻo, chia tay đi – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Thể loại: Linh dị thần quái, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, ấm áp nhẹ nhõm có quỷ, HE

CP: Tần Húc Cẩn x Ngôn Tư Diễn – xui xẻo thụ x  tổng tài công

Edit: Hà Ảnh Cư (HOÀN)

No 84: Người Điên- Tiểu Yêu Tử

Thể loại: Niên hạ, ngược luyến tình thâm,thần bí tâm cơ bệnh kiều công X lòng dạ ác độc thẳng nam thụ, công sủng thụ, hắc ám, hồi hộp.

Nhân vật chính: Diệp Tử, Thỏ ┃ Nhân vật phụ: Giang Duy, Nhiếp Hải Hà, Khương Văn,..

Edit:Hắc Miêu (HOÀN)

No 85: Đệ Nhất Thi Thê- Kim Nguyên Bảo     

Thể loại: Nguyên sang, hiện đại, khoa học viễn tưởng, mạt thế, xuyên việt, dị năng, ngọt sủng, trùng sinh, tùy thân không gian, xuyên sách, sinh tử, cường cường, chủ thụ, phản trùng sinh, HE

CP: Chiến Bắc Thiên (công) x Mộ Nhất Phàm (thụ)

Edit: Muối (HOÀN)

No 86: Tiểu Bạch Dương- Thủy Thiên Thừa

Thể loại: Hiện đại, quân văn, cường cường, 1×1, HE.

CP: Du Phong Thành x Bạch Tân Vũ – Phúc hắc quỷ súc công x Thiếu gia bất tài thụ

Edit: Nova Net (HOÀN)

No 87: Phong Vô Nhai- Hắc Sắc Cấm Dược

Thể loại : Cổ trang, giang hồ, huyền huyễn, cường công cường thụ, ngược tâm ngược thân, đại thúc thụ, trung khuyển thụ, NP

CP: Nhai (đại thúc thụ) x Nghiêm Lăng Phong, Mặc Khê Đoạn, Hoang Vô Trú (tức BOSS đại ca) (3 anh công chính, còn phía sau là một loạt công phụ : Tuyệt (sủng vật của Nhai – hắc báo), thị tòng (người hầu của Nhai), Thành Thủy Duyệt, 6 em sát thủ dị tộc – Hắc Sư, Hạt Cơ, Hoặc, Xà Họa, Huyết Lang, Huyết Yêu …

Truyện đang được tác giả viết tiếp ❤ ❤

Edit: Nguyệt Tận (ON-GOING) / KR Team (ON-GOING)

No 88: Dáng vẻ anh thích em đều cóTừ Từ Đồ Chi 

Thể loại: Hiện đại – bác sĩ đại thúc (thánh mẫu) công x mỹ thiếu niên con lai (dụ) thụ – HE

CP: Vương Cẩm x Ngạn Dung

Edit: Kurokochii (HOÀN)

No 89: Ràng Buộc- Ninh Mông Hoả Diệm

Thể loại: Hiện đại, cường công cường thụ

CP: Hàn Huyền Phi x Kỳ Dịch

Edit: Moonie Love Sisters (HOÀN)

No 90: Mã Phu- Dịch Nhân Bắc

Thể loại: Cổ trang, 1×1, ngược luyến tàn tâm, HE

CP: Lục Phục Thiên x Mã Phu – Khốn nạn công x Si tình thụ

Edit: Hà Ảnh Cư (HOÀN)

No 91: Chú Ái Tinh Không- Mặc Vũ Yên Dạ

Thể loại: Tương lai, trọng sinh, cơ giáp, tinh tế, quân lữ văn, 1×1, HE

CP: Ariel Clifford x Chung Thịnh – mặt than mỹ công x trung khuyển cường thụ

Edit: Duy Mỹ (HOÀN)

No 92: Trì ái- Lam Lâm

Thể loại: Hiện đại, đại thúc thụ X mỹ hạ niên công, ngược tâm, HE

CP: Kha Lạc x Lý Mạc Diên – Dương quang công x Đại thúc lưu manh thụ

Edit: Ijimai|loveLee| (HOÀN)

No 93: Lao Tù Ác Ma- Cáp Khiếm Huynh

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, tàn bạo thì huyết bá đạo thâm tình công x Ôn nhu mỹ hảo tri tính thú, ngược thân ngược tâm, HE

CP: Tiếu Tẫn Nghiêm x Diệp Mạc

Edit: Jianvip1112 (HOÀN)

No 94: Hữu Xu- Phong Lưu Thư Ngốc

Thể loại: Khoái xuyên, đồng nhân liêu trai, 1×1, HE

CP: Cơ Trường Dạ x Hữu Xu – Si tình bá đạo công x Siêu cấp mary sue – Siêp cấp bàn tay vàng – Vô hạn lưu – cật hóa, ngây thơ vô số tội, mít ướt, dính người thụ

Edit: Kẹo Trà Sữa (HOÀN)

No 95: Muôn Vàn Sủng Ái- Dẫn Lộ Tinh     

Thể loại: Khoái xuyên, hệ thống

CP: Triêu Đăng x Caesar – Hệ thống hắc hóa công x Mỹ mạo biểu khí thụ

Edit: Hyukie Lee (HOÀN)

No 96: Phiến Tử X Công Lược X Xuyên Việt- Đồi

Thể loại: Xuyên việt thời không, tình hữu độc chung, âm mưu lừa gạt các loại, NP, tổng thụ, dưỡng thành, yêu nghiệt, tù cấm…

CP: Lạc Dịch (thụ) cùng các bạn công: Phong Tỏa Vân, Hạ Kình Thảo, Tùng, Bạch Hữu Dực, Diệp Chu, Roy

Edit: Đã xóa blog

No 97: Tối Cường Triệu Hoán Sư- Hà Lam

Thể loại: Trùng sinh, dị thế đại lục, ma pháp, dưỡng thành, báo thù, nhân thú, thăng cấp lưu, cường cường, 1×1, song khiết, HE

CP: Lôi Tu x Trang Dịch

Edit: Lyl (HOÀN)

No 98: Diêm Vương- Liễu Mãn Pha

Thể loại: Hiện đại, vườn trường, hiện thực, chậm nhiệt văn, 1×1, HE.

CP:Diêm Trừng x Kỉ Tiễu – đối ngoại bá khí  đối thụ chân chó công X đối ngoại tối tăm cay nghiệt đối công bưu hãn thụ

Edit: Nhà gỗ số 104/259 (HOÀN)

No 99: 1930- Triệt Dạ Lưu Hương

Thể loại: Thượng Hải 1930, hắc bang, nhất thụ nhất công, ngược

CP: Phạm Văn Cổ x Cao Kính

Edit: Như (HOÀN)

No 100 : Âm Trần Tuyệt- Thiên Na

Thể loại: Cổ trang, ngược luyến tàn tâm, SE

CP: Trần Tuyệt x Tinh Thần

Edit: Gián Family (HOÀN)

—————————————————————————————————————————————

Thực hiện bởi Tịch Dạ với sự giúp đỡ của các người đẹp Chu Thị Trang, Lin Yuan, Hàn Băng Lam Nguyệt, Vương Liên Hoa

 

14 thoughts on “[TOP 100 ĐAM MỸ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT] (Trong Hội những người Tò mò về Danmei Và Yaoi)

 1. Cảm ơn chủ nhà vì cái bxh hay ho này, tuy hơi tiếc vì nhiều bộ hay nhưng chưa đc nhiều ng tiếp cận =))))) Giờ mới để ý là fl nhà lâu rồi, fb chủ nhà nhìn cũng quen mắt nữa ^^

  • Là đại thần Hạ Vũ, ôi xúc động quá được đại thần khen. Cảm ơn đại thần nhiều nha!
   Tui cũng tiếc vì còn nhiều bộ chưa được vào list nên tính làm thêm 1 list bình chọn nữa vào thời gian tới
   Ad thấy quen mắt là phải thôi, vì em là con dân bên LHC, đã đọc qua gần hết manhua bên đó, đọc hết độc giả, xem hết các bài đăng cosplay đam mỹ, đọc hết bộ xuyên việt thị tẩm và đang theo bộ Hồn binh

   • Ơ thảo nào =))))) T nhớ rồi, thím vẫn hay cmt bên page, cứ tưởng nick fb trong Hội tò mò và nick bên page fb LHC là 2 nick khác nhau, hóa ra là một =))))))) Ồ chúng ta có duyên gớm :v

   • hì hì, tui vẫn theo dõi nhà LHC 1 khoảng thời gian khá lâu rồi, có 1 khoảng nhà đóng cửa buồn ơi là buồn mà lúc đó đang theo bộ Hồn binh hay chứ, may mà mn cuối cùng cũng quay trở lại

 2. Cho mình góp ý xíu là bộ Song Trình không phải nhà bạn chengfeng edit nhé :)) Bạn ấy chỉ post lại trên wattpad, mà nếu mình không nhầm thì bản post đó chưa được sự đồng ý của Can chan (người dịch) đâu. Còn nhà dịch truyện là Let It Be, hiện bản dịch đã bị khóa bạn nha 😀

 3. Chào chủ nhà! Cám ơn b đã tổng hợp lại những truyện rất rất là hay này, chúng cực kỳ hợp gu với mình. Mình đã đọc gần như tất cả các truyện trong list này rồi. Và cá nhân mình thấy thật đáng tiếc vì Nguyên thủy tái lai và Trọng sinh thành liệp báo chưa có mặt ở đây. Hai bộ truyện này làm mình ấn tượng vô cùng, đều vô cùng ấm áp, chân thành và thật sự là rất cảm động. Mình thương vừa xót từng nhân vật, từng câu chuyện. Nhiệt liệt đề cử 2 bộ này cho b. Mong chủ nhà cập nhật thêm nhìu truyện thật hay nhé ~\(≧▽≦)/~

 4. Bạn ơi. Ngày trước mình có đọc 1 bộ đam mỹ hiện đại mà công vẫn còn vị thành niên ấy. Thụ thì trưởng thành r. Mình ko nhớ thụ bị sao nhưng anh vẫn tâm niệm sẽ không bỏ ra 1 xu nào vì trai nữa nên mỗi lần 2 anh vào khách sạn thì công đều phải để dành tiền để share tiền phòng ấy. Rồi sau này vì hình như muốn trưởng thành để ở bên thụ nên công đã đi xa 1 thời gian. Truyện mình chỉ nhớ mang máng được có thế. Bạn có nhớ truyện nào như thế không cho mình xin tên với. Cám ơn nhiều nhiều ấy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s